Auto Draft


การเดินทางไปยังวิดีโอ Final นาที ผู้ค้าปลีก จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ความสามารถ ในการเช่า ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์. เป็นที่รู้จัก คู่แข่งได้สร้าง เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ รวดเร็ว


รุ่นใหม่นี้ makes it possible for คุณสามารถเลือกและจัดส่ง ตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา little เป็น 1 ด้วย small ถึงไม่มีการจัดส่งใน services ส่วนใหญ่ คุณ end จะช่วยประหยัดเวลา each และ cash 1 ของ top ธุรกิจ สำหรับ บนเน็ต การเช่า film คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี พิจารณาว่า สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย เว็บไซต์ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา อุปทาน บริการเช่า rate แบบคงที่พร้อม แปด ภาพยนตร์ ในแต่ละครั้ง

Netflix Perform เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี rapid คุณจะสามารถรับ benefit เป็นเวลา สอง สัปดาห์ ฟรีแน่นอน ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพยนตร์ เหมาะสม ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ เพียงหลังจาก ฟรีทั้งหมด ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)

การเช่า ภาพเคลื่อนไหว บนเน็ต นั้นทำได้ ตรงไปตรงมา เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น film ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด web-site และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน small เป็น 1 องค์กรธุรกิจ วัน Netflix มี selection คลาสสิก ใหญ่ ทั้ง ภาพเคลื่อนไหว ออกใหม่ และซีรีส์ tv

คุณยังมี choice ที่จะเช่า ภาพเคลื่อนไหว บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เจียมเนื้อเจียมตัว เพิ่มเติม ค่าธรรมเนียม คุณ ความสามารถ ที่จะ รักษา ทุก ภาพยนตร์ เป็นเวลา ยาว เป็น คุณ ปรารถนา แต่ ต้อง คืนให้ ได้รับ ต่อไป 1 ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ฟรีอย่างแน่นอน แต่ละชิ้น ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย selection มากกว่า หนึ่งร้อย,000 รายการ Netflix อุปกรณ์ ความหลากหลาย ของ ความบันเทิงสำหรับ ทั้งหมด ครอบครัว. หากคุณ choose เพื่อดู ภาพเคลื่อนไหว ทันที, 17,000 ภาพยนตร์ พร้อมใช้งาน เพื่อสตรีม ออนไลน์ ด้วย feature นี้ คุณจะ ในตำแหน่ง เพื่อ pick ภาพยนตร์ และดู อย่างรวดเร็ว บน คอมพิวเตอร์ นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพยนตร์ ที่คุณ opt for ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง a single example จาก numerous ธุรกิจ เสนอ บริการให้เช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์. โดจินวาย ินการ ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ เปรียบเทียบ แต่ อาจ ให้ พิเศษ หรือ มากน้อย รางวัล หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก คลาสสิก ภาพยนตร์ ร้านค้า กำลัง เริ่มต้น ถึง กลายเป็น สิ่งใดสิ่งหนึ่ง ของ ก่อนหน้า เป็น ทางเลือก เช่า ออนไลน์ ภาพเคลื่อนไหว ประหยัดเวลา each และ เงินสด.

Category:

Leave a Comment